Giới thiệu

Chúng tôi luôn thấu hiểu: Mỗi công trình được xây dựng là tâm huyết và khát vọng của mỗi con người. Thép là vật liệu cốt lõi tạo nên những công trình bền vững, vượt qua thời gian để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những người xây dựng. Chúng tôi tâm huyết với điều này và thành lập Công ty Cổ phần Nhật Tiến/ Thép Nhật Tiến nhằm cung cấp cho Quý Khách hàng các sản phẩm Thép chuẩn chất lượng với giá cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo.

Thép Nhật Tiến mang ý nghĩa tiến bước từng ngày và phát triển không ngừng để mang lại nhiều Giá trị đích thực cho mỗi Khách hàng kể từ những ngày đầu thành lập.

Để trở thành Nhà phân phối Thép chuyên nghiệp hàng đầu, Thép Nhật Tiến không ngừng đổi mới sáng tạo, tích lũy giá trị và tạo dựng niềm tin với các Khách Hàng, Đối Tác. Hiện tại Thép Nhật Tiến đang phân phối các thương hiệu thép hàng đầu tại Việt Nam, trong đó Thép VAS là Tập đoàn sản xuất Thép lớn bậc nhất Việt Nam.

Với hệ thống khách hàng phủ rộng tại các khu vực: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương và Thái Bình…Thép Nhật Tiến luôn có cơ hội gia tăng sản lượng, giá trị dịch vụ với hệ thống khách hàng đủ mạnh để phát triển các sản phẩm và dịch vụ khác. Ngoài ra trong các năm qua Thép Nhật Tiến đã/ đang tham gia cung cấp thép và vật tư khác cho nhiều công trình lớn tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội…, cung cấp dịch vụ vận tải đa dạng và nguyên liệu đầu vào cho các Nhà máy luyện cán thép.

Tâm niệm một Thương hiệu Tin cậy phải là Thương hiệu có khả năng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cộng với sự phục vụ hoàn hảo, Thép Nhật Tiến luôn không ngừng phấn đấu, hoàn thiện mình để trở thành Đối tác tin cậy của Quý Khách hàng và mang đến cho cộng đồng nhiều Giá trị Tốt đẹp hơn nữa.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Với khẩu hiệu “UY TÍN, TẬN TÂM VÀ CHẤT LƯỢNG”, Thép Nhật Tiến luôn cố gắng phát triển từng ngày nhưng không bao giờ thay đổi chân lý.

– Uy Tín: Luôn giữ lời hứa, sống trung thực với bản thân, mọi người và làm việc với uy tín cao nhất.

– Tận Tâm: Xuất phát từ Tâm, luôn nhiệt huyết, tôn trọng Pháp luật, Khách hàng, duy trì đạo đức và lối sống với tấm lòng Thiện tâm.

– Chất Lượng: Tất cả sản phẩm và dịch vụ được cung cấp luôn đảm bảo chuẩn chất lượng cao nhất.

– Trở thành Nhà phân phối Thép Xây Dựng lớn có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

– Phân phối đa dạng sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với uy tín cao nhất.

– Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững và mang lại nhiều giá trị đích thực cho Khách hàng, Đối tác, Cán bộ công nhân viên và chia sẻ nhiều hơn nữa với cộng đồng.

– Thép Nhật Tiến cam kết không chỉ cung cấp đến mọi công trình những sản phẩm thép chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp mà còn vươn tới cung cấp các giải pháp về thép, sự phục vụ chuyên nghiệp và mang lại nhiều giá trị tích cực hơn nữa cho cộng đồng.

– Cam kết mang đến cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng với chất lượng tốt, dịch vụ trước và sau bán hàng trọn vẹn.

– Cam kết luôn là đối tác đủ mạnh, uy tín, vững chãi lâu dài và hiệu quả.

– Hàng hóa xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin, đúng tiêu chuẩn được sản xuất bởi các Thương hiệu hàng đầu.

– Giá bán cạnh tranh theo đúng quy định tăng giảm giá của Nhà sản xuất.

– Tài chính linh hoạt, hỗ trợ tối đa khách hàng.

– Cam kết đến cuối cùng về chất lượng sản phẩm.

– Dịch vụ vận tải đa dang, chuyên nghiệp. Giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo đúng trọng lượng của Nhà sản xuất.

Văn hóa Doanh nghiệp của Nhật Tiến

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2009

Thành lập Công ty cổ phần Nhật Tiến/ Thép Nhật Tiến.

2013

Nhà phân phối cấp 1 của Thép Úc – Thép Việt Úc với sản lượng >80.000 tấn/năm.

2018

Nằm trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam theo xếp hạng của VNR500.

2019

Vinh dự được là Nhà phân phối cấp 1 của Tập đoàn Thép VAS.

2021

Tiếp tục nằm trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam theo xếp hạng của VNR500.

2024

Thêm văn phòng mới tại địa chỉ Số 524, Đường 351, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng